Đăng ký Hoà IO's Blog

Nhận những cập nhật về các bài viết mới nhất từ Hoà và xem các nội dung chỉ dành riêng cho subscriber

Theo dõi ngay! Hòa IO Blog cover image Hòa IO Blog cover image
Hòa Nguyễn profile image Hòa Nguyễn

Mình đã tự học IELTS đủ du học Úc trong 6 tháng như thế nào?

Các nguồn tài liệu và một số kinh nghiệm nho nhỏ mình đã tích luỹ, chọn lọc và sử dụng để chinh phục hành trình tự học và thi IELTS 6.5 từ con số 0 trong vòng 6 tháng để nộp học bổng du học Úc thành công.

Mình đã tự học IELTS đủ du học Úc trong 6 tháng như thế nào?

Chào các bạn. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại các nguồn tài liệu và một số kinh nghiệm nho nhỏ mình đã tích luỹ, chọn lọc và sử dụng để chinh phục hành trình tự học và thi IELTS Academic trong năm 2020. Do việc sắp xếp và phân bổ quỹ thời gian chuẩn bị quá gấp rút và eo hẹp (tổng thời gian khoảng 6 tháng) nên kết quả cuối cùng không hoàn toàn như mong đợi nhưng sau tất cả, mình cũng đã hoàn tất mục tiêu với việc xây dựng cho mình thói quen tự học và luyện tập hết mình trong những giai đoạn nước rút.

💡
Disclaimer: Nếu các bạn quyết tâm bắt đầu quá hành trình tự học IELTS thì trong giai đoạn đầu tiên rất có thể bị choáng trước “muôn hình vạn trạng” các thể loại tài liệu, lời khuyên tự học, website luyện đề, giải đề, đoán đề khác nhau – mình cũng vậy. Tuy nhiên, khi sở hữu quá nhiều thứ trong tay thì cũng giống như đang không có gì cả. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có cách lựa chọn và cách học riêng phù hợp với bản thân và bài viết này chỉ dựa trên kinh nghiệm và quan điểm cá nhân trong quá trình tự học IELTS trong thời gian ngắn ngủi của mình.
Hòa Nguyễn profile image Hòa Nguyễn